Đề thi thử THPT Quốc gia 2015 môn Toán trường Đoàn Thượng - Hải Dương lần 3

Đề thi thử THPT Quốc gia 2015 môn Toán trường Đoàn Thượng - Hải Dương lần 3 gồm 9 câu hỏi tự luận, đề thi có đáp án chi tiết.

Trích một số bài toán trong đề:
1. Gọi E là tập hợp tất cả các số tự nhiên gồm ba chữ số phân biệt được chọn từ các chữ số 1; 2; 3; 4; 7. Xác định số phần tử của E. Chọn ngẫu nhiên một số từ E, tính xác suất để số được chọn là số lẻ. 
2. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh 2a. Hình chiếu vuông góc của S trên mặt phẳng (ABCD) là điểm H thuộc cạnh AB sao cho HB = 3HA . Góc giữa SC và mặt phẳng (ABCD) bằng 45 độ. Tính thể tích của khối chóp S.ABCD và khoảng cách giữa hai đường thẳng AC và SB theo a.
3. Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC vuông tại A. Gọi K là điểm đối xứng của A qua C. Đường thẳng đi qua K vuông góc với BC cắt BC tại E và cắt AB tại N(-1; 3). Tìm tọa độ các đỉnh của tam giác ABC biết góc AEB = 45 độ, phương trình đường thẳng BK là 3x + y - 15 = 0 và điểm B có hoành độ lớn hơn 3.
[post_ad]
XEM TRỰC TUYẾN

Đề thi thử THPT Quốc gia 2015 môn Toán trường Đoàn Thượng - Hải Dương lần 3 Reviewed by Hữu Tài Hoàng on 22:33:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.