Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Vị Thanh - Hậu Giang

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Vị Thanh - Hậu Giang gồm 5 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan.

Trích dẫn một số bài toán trong đề thi:
1. Khi nuôi cá trong hồ, một nhà sinh vật học thấy rằng: Nếu trên mỗi đơn vị diện tích của mặt hồ có con cá thì trung bình mỗi con cá sau một vụ cân nặng: P(n) = 420 - 20n (gam). Hỏi phải thả bao nhiêu con cá trên một đơn vị diện tích của mặt hồ để sau một vụ thu hoạch được nhiều cá nhất?
2. Theo hình thức lãi kép, một người gửi 100 triệu đồng vào ngân hàng với lãi suất 1,75% (giả sử lãi suất trong hằng năm không đổi) thì sau hai năm người đó thu được số tiền là bao nhiêu?
3. Một hình trụ không nắp, bán kính đáy bằng 50cm và đựng đầy nước. Khi cho 3 quả cầu nặng vào thùng thì quả cầu chìm trong nước làm nước tràn ra. Biết các quả cầu tiếp xúc nhau và tiếp xúc với mặt xung quanh hình trụ, một quả cầu tiếp xúc với mặt đáy, một quả cầu tiếp xúc với mặt nước. Kí hiệu V1 là thể tích nước ban đầu và V2 là thể tích nước còn lại trong thùng (sau khi cho 3 quả cầu vào). Tính tỉ số V1/V2.
[post_ad]
XEM TRỰC TUYẾN

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Vị Thanh - Hậu Giang Reviewed by Hữu Tài Hoàng on 01:27:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.