Chính sách bảo mật

Chính sách

+ Khi bạn truy cập vào và sử dụng trang web toanmath.com là bạn đã đồng ý với các quy định về chính sách (Privacy Policy) của chúng tôi. Nếu không đồng ý với điều khoản này bạn có quyền không truy cập hoặc không sử dụng dịch vụ tại www.toanmath.com

+ Website www.toanmath.com luôn hoạt động theo nguyên tắc là tuân thủ quy định của cơ quan nhà nước về nội dung số, sản phẩm dịch vụ trên internet. Luôn theo dõi và thường xuyên cập nhật chính sách quy định của nhà nước về hoạt động internet nói chung và Blogger nói riêng.

Trách nhiệm

Các tài liệu và khóa học trên website đều được lấy nguồn trên các mạng xã hội do người khác chia sẻ. Nếu có vấn đề về bản quyền, vui lòng liên hệ admin để được gỡ bỏ.

Bảo mật

 
Chúng tôi luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin lên hàng đầu. Cho nên website của chúng tôi luôn kiểm tra virus, malware, mã độc thường xuyên để đảm bảo an toàn cho website cũng như đọc giả. Mọi thông tin của đọc giả trên website chúng tôi luôn đảm bảo không cung cấp cho bên thứ 3 dưới bất kỳ hình thức nào. 

Bạn đọc lưu ý


1. Sử dụng trang web một cách văn minh, tuân thủ các quy định và pháp luật của nhà nước.

2. Bạn đọc lưu ý khi để lại bình luận trên trang web:
a. Không nói tục, chửi thề, nói xấu, nói sai sự thật, xuyên tạc lịch sử, xúc phạm người khác, các vấn đề liên quan tới chính trị, tôn giáo, chủng tộc.
b. Không SPAM.
c. Không quảng cáo trên bình luận, không đặt link vào trong comment, tuy nhiên chúng tôi sẽ xem xét nếu link đó phù hợp với nội dung bình luận của bạn thì vẫn cho phép hiển thị.
d. Hạn chế các bình luận vô nghĩa, không nhắm đến bài viết.

Nhóm Admin


Chính sách bảo mật Reviewed by Hữu Tài Hoàng on 15:53:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.